28/01/2021
Thịt lợn kho quẹt
Bước 1:
Sơ chế nguyên liệu: Thịt sau khi mua về, bạn rửa sạch, xắt miếng nhỏ rồi để ráo. Tôm khô rửa sạch, ngâm nước ấm cho mềm, để ráo (để nguyên con hoặc giã sơ). Hành lá rửa sạch, cắt khúcBước 2:
Cho thịt lên bếp đảo cho ra bớt mỡ, trút ra chénBước 3:
Phi hành, tỏi thơm, cho tôm khô vào xào. Cho tiếp hành nước mắm, đường, bột ngọt và nước vào đun tiếp. Cho ớt trái và tiêu hột vào. Khi thấy nước mắm trong chảo sánh lại thì nêm nếm lại rồi cho tiêu xay và hành lá vào. Tắt bếp, bắc xuống để nguội. Có thể cho vào hũ để dành ăn dần.
Tin tức nổi bật
-
27/01/2021
Khám phá nhà máy thịt sạch Song Đạt Food
-
27/01/2021
Cách nhận biết thịt lợn tăng trọng đơn giản
Tin tức liên quan
28/01/2021
Thịt ba rọi kho tiêu
28/01/2021
Canh sườn heo kim chi
28/01/2021
Sườn xào chua ngọt
28/01/2021
Ba chi lắc sả tắc
28/01/2021
Thịt lợn giả bò
28/01/2021
Thịt heo rang muối ớt
28/01/2021
Thịt heo nướng mật ong
28/01/2021