28/01/2021
Thịt heo nướng mật ong
Bước 1:
- Thịt cho em rửa sạch, để ráo, sau đó bọc khay nướng thịt với giấy bạc (nên làm nóng lò ở 200 độ C trước)
Bước 2:
- Băm nhỏ sả,ớt, lá chanh, hành tím, rau mùi. Ướp thịt với xì dầu, nước mắm, rượu gạo, đường nâu, nước cốt chanh, 1 phần sả, tơi, lá chanh, hành tóm, rau mùi đã băm nhỏ ướp trong 1h để thịt thấm gia vị
Bước 3:
- Nướng thịt trong 8 phút, sau đó mở lò lật lại và nướng thêm 8 phút nữa. Sau đó phết mật ong lên thị và nướng thêm 2-3 phút là được. Trộn đều gia vị trong nước chấm để ăn kèm là xong.
Tin tức nổi bật
-
27/01/2021
Khám phá nhà máy thịt sạch Song Đạt Food
-
27/01/2021
Cách nhận biết thịt lợn tăng trọng đơn giản
Tin tức liên quan
28/01/2021
Thịt ba rọi kho tiêu
28/01/2021
Canh sườn heo kim chi
28/01/2021
Sườn xào chua ngọt
28/01/2021
Ba chi lắc sả tắc
28/01/2021
Thịt lợn giả bò
28/01/2021
Thịt lợn kho quẹt
28/01/2021
Thịt heo rang muối ớt
28/01/2021