28/01/2021

Thịt heo nướng mật ong

Bước 1:

  • Thịt cho em rửa sạch, để ráo, sau đó bọc khay nướng thịt với giấy bạc (nên làm nóng lò ở 200 độ C trước)
 

Bước 2:

  • Băm nhỏ sả,ớt, lá chanh, hành tím, rau mùi. Ướp thịt với xì dầu, nước mắm, rượu gạo, đường nâu, nước cốt chanh, 1 phần sả, tơi, lá chanh, hành tóm, rau mùi đã băm nhỏ ướp trong 1h để thịt thấm gia vị
 

Bước 3:

  • Nướng thịt trong 8 phút, sau đó mở lò lật lại và nướng thêm 8 phút nữa. Sau đó phết mật ong lên thị và nướng thêm 2-3 phút là được. Trộn đều gia vị trong nước chấm để ăn kèm là xong.
1900 099 973