banner
Banner
Song Đạt
song đạt food
Thịt tươi trong ngày
Từ tâm mẹ việt
Sản phẩm
Thịt heo tươi sống
Với khách hàng có nhu cầu cắt, thái, thiết kế riêng đơn hàng vui lòng nhắn tin phía dưới hoặc gọi hotline: 1900 099 973 để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết !
Thịt thủ

Thịt đùi

Thịt đùi là phần thịt lóc ra từ đùi heo. Thịt đùi có 3 lớp: lớp da bên ngoài, lớp mỡ mỏng và lớp thịt dày. Thịt đùi thích hợp để luộc, kho hoặc chà bông. Các nước phương Tây rất thích dùng đùi heo làm món thịt nguội. Một lưu ý là khi chế biến hoặc thái thịt đùi. Bạn cần cẩn thận nếu không phần nạc và mỡ dễ tách rời nhau làm miếng thịt nhìn mất ngon.

Ba rọi

Thịt ba rọi hay còn gọi là thịt ba chỉ (tiếng Anh gọi là Pork belly) là phần thịt nằm ở bụng của con heo. Thịt ba rọi không có xương, khi cắt ngang miếng thịt sẽ thấy các lớp thịt nạc, mỡ xen kẽ nhau và ngoài cùng là lớp da mỏng. Mặc dù được ưa chuộng nhưng thịt ba rọi là phần nào không phải ai cũng biết Vì có lớp mỡ nên nhiều người nghĩ thịt ba chỉ có vị khá béo. Tuy nhiên, có rất nhiều người thích ăn phần thịt này bởi khi chế biến thịt không bị khô mà rất thơm ngon. Trong ẩm thực, thịt ba rọi được chế biến thành nhiều món ăn và được dùng phổ biến trong ẩm thực Đông Á, Bắc Mỹ và châu Âu.

Thăn chuột

Thăn chuột heo còn được gọi là thăn nội, là miếng thịt cắt từ bắp thịt, nằm ở phía trước và chạy dọc cột xương sống của con heo gần dưới phía chân sau. Thăn chuột heo là phần có thịt mềm nhất trên con lợn, là phần thịt nạc và không dính chút mỡ nào. Thịt thăn chuột khi chế biến các món ăn như nướng hoặc xào thường mềm và không bị khô. Thăn chuột heo tương đối ít calo, chỉ chứa khoảng 93 calo với lượng chất béo ít. Chất béo giúp hấp thụ vitamin từ thức ăn và cũng cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Thăn chuột heo như một nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết selen và phốt pho. Vì thế nó hay được sử dụng làm chả lụa hay chà bông cho trẻ em ăn, và cho những phụ nữ mới sinh.

Sườn thăn

Xương sườn được cắt từ nơi xương sườn gặp cột sống sau khi cắt bỏ thăn, trong đó xương sườn trên được gọi là sườn thăn. Sườn thăn là phần xương sườn nhỏ, xương tròn, có thịt bao quanh xương. Vì có phần thịt bao quanh thanh sườn có màng gân tạo nên độ giòn và một chút mỡ khiến thịt không bị khô, người nội trợ có thể chế biến sườn thăn thành những món ngon như nướng, rim, rang xả ớt, xào chua ngọt…
Sản phẩm
Ẩm thực chế biến

Bánh Giò

Bánh giò là một loại bánh được làm bằng bột gạo tẻ, bột năng hòa với nước xương hầm, nhân làm từ thịt nạc vai có kèm mộc nhĩ, hành tím khô, hành tây, hạt tiêu, nước mắm, muối. Ở Miền Nam nhân bánh còn có thêm trứng cút. Bánh giò có hình dài nhô cao như hình bàn tay úp khum khum với các ngón tay sát nhau, bánh được gói bằng lá chuối và hấp bằng chõ từ 30 đến 40 phút.

Chả Quế

Chả quế là món ăn nổi dân gian nổi tiếng bởi mùi vị đặc trừng của giò chả kết hợp với vị thơm thoang thoảng của quế. Cách làm chả quế cũng đơn giản như cách làm các món giò chả, giò lụa với các công đoạn chính là làm nguyễn thịt và đem hấp

Bánh Chưng MẸ VIỆT SĐ

Là loại bánh duy nhất có lịch sử lâu đời trong ẩm thực truyền thống Việt Nam còn được sử sách nhắc lại, bánh chưng có vị trí đặc biệt trong tâm thức của cộng đồng người Việt và nguồn gốc của nó về truyền thuyết liên quan đến hoàng tử Lang Liêu vào đời vua Hùng thứ 6. Sự tích trên muốn nhắc nhở con cháu về truyền thống của dân tộc; là lời giải thích ý nghĩa cũng như nguồn cội của Bánh Chưng, Bánh Giầy trong văn hóa, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của cây lúa và thiên nhiên trong nền văn hoá lúa nước.

Nem chua cuộn

Nem chua (phương ngữ Bắc Bộ) hay nem (phương ngữ Trung Bộ và phương ngữ Nam Bộ) là một món ăn sử dụng thịt lợn, lợi dụng men của lá chuối (hoặc lá ổi, lá sung v.v.) và thính gạo để ủ chín, có vị chua ngậy. Nổi tiếng ở Việt Nam như một sản vật phổ biến tại nhiều địa phương, tuy không rõ nem chua được người dân vùng nào làm ra đầu tiên.

Chả mộc mã

Mọc hay còn được gọi là mộc, giò sống – một nguyên liệu đặc trưng, quen thuộc của ẩm thực Việt Nam. Mọc được làm từ thịt heo xay nhuyễn ướp với các loại gia vị rồi tiến hành xay, quết để tạo độ dai ngon. ... Chả mọc là nguyên liệu yêu thích khi chế biến các món canh, bún, đặc biệt là món ăn dành cho trẻ em.

Chả cốm

Chả cốm là một món ăn đặc sản dân dã của Hà Nội. Khác với các loại chả khác như chả rươi, chả cá, chả mực được làm chủ yếu từ hải sản và có mùi hơi tanh, chả cốm được làm chủ yếu từ cốm mà khi ăn vào sẽ cảm nhận được một mùi thơm nhẹ nhàng. Vào tiết trời sang thu se lạnh ở Hà Nội, thưởng thức món chả cốm nóng hổi, thơm ngon sẽ đem lại một hương vị đặc trưng, khó quên.

Nem chua con

Nem chua được làm từ thịt heo (lợn) và chỉ dùng thịt ở mông heo và thịt thăn heo băm nhuyễn hay giã bằng chày và cối, cho các gia vị như muối, tiêu, đường, tỏi... trộn cùng da heo (bì lợn) thái chỉ. Sau đó đem gói bằng lá chùm ruột một lớp mỏng (có nơi dùng lá cây ổi, sung, lá đinh lăng, lá vông nem) và thêm một lớp lá chuối dày bên ngoài. Để khoảng 3-5 ngày là nem chín và có thể ăn được. Có thể ăn như vậy hay là nướng trên lửa than. Người ta thường chấm nem với tương ớt hoặc nước mắm ớt tỏi, đôi khi ăn kèm với tỏi sống. Nem chua thường được dùng trong các quán nhậu, được chế biến thành các món như gỏi nem chua, nộm nem chua...

Giò tai nấm

Giò tai nấm hay còn gọi đơn giản là giò tai trong đời sống hàng ngày, được làm chủ yếu từ thịt nạc heo, tai heo, nấm hương. Khi ăn sẽ có vị ngon của giò truyền thống kết hợp với vị giai giòn của tai và vị thơm của nấm hương. Giò Tai thường được ăn kèm theo các món như bún riêu cua, bún ốc, bún bò Huế hoặc với cơm trắng, cơm rang.
...
...
Dịch vụ
Uớp thịt tươi
Dưới đây là combo ưa chuộng, khách hàng có nhu cầu thiết kế xin vui lòng nhắn tin phía dưới hoặc gọi hotline: 1900 099 973 để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết

Cách ướp thịt ba rọi

Bước 1: Bóc vỏ tỏi, nhặt sạch hành lá, bỏ rễ, đem rửa và để ráo.
Bước 2: Đập dập tỏi, băm nhỏ, để riêng. Băm nhỏ phần đầu hành, xắt nhỏ phần lá và để riêng.
Bước 3: Thịt ba chỉ heo đem rửa sạch với nước muối loãng, để ráo. Thái thịt thành từng miếng vừa với độ dày vừa phải, dùng búa dần thịt để thịt mềm.
Bước 4: Ướp thịt với 1 muỗng mật ong, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng tỏi băm nhỏ, 1 muỗng đầu hành băm nhỏ và 1/2 muỗng tiêu xay. Tất cả trộn đều, để khoảng 2 tiếng cho thịt thấm gia vị.

Cách ướp thịt vai

Ớt, cà rốt, hành tây rửa sạch, cắt thành các miếng nhỏ hình vuông vừa ăn. Cho dầu ăn, hành tây, dầu hào, sốt BBQ, nước tương, đường, bột nêm, nước lọc vào chảo khuấy đều cho các gia vị hòa tan vào nhau. Thịt đã chuẩn bị cho vào ướp với khoảng 2 tiếng cho gia vị ngấm đều thì xiên vào cây xiên, xen kẽ là , cà rốt, hành tây tùy theo khẩu vị mỗi người.

Cách ướp thịt nạc thăn

Bước 1: Thịt lợn rửa sạch, pha thành các lát thịt lớn, dùng chày hoặc cán dao dằn mỏng.
Bước 2: Đặt thịt vào tô trộn, ướp cùng muối, tiêu đen, dầu ăn trong ít nhất 1 giờ. Đặt thịt vào lò nướng.
Bước 3: Nướng thịt trong lò ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 20 phút, bạn chú ý canh chừng để lật đều cả 2 mặt thịt. Bày thịt ra đĩa.
Bước 4: Phục vụ kèm mì xào và tương ớt, trang trí thêm rau xanh.
Bước 5: Thịt nướng tiêu giữ nguyên vị ngọt của thịt, pha thêm chút cay hăng của tiêu đen ăn vào mùa lạnh rất hợp lý.

Cách ướp thịt nạc vai

Sau khi dần thịt xong, bạn đem ướp thịt vai heo với 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, 1 muỗng mật ong, 1 muỗng nước mắm ngon, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng đầu hành băm nhỏ, 1 muỗng tỏi băm nhỏ và 1/2 muỗng cafe tiêu xay. Tất cả trộn đều rồi để khoảng 2 tiếng đồng hồ cho thịt thấm gia vị.
1900 099 973