banner
banner
Banner
Banner
Song Đạt
Song Đạt
Thịt tươi trong ngày
Từ tâm mẹ việt
Dịch vụ
Uớp thịt tươi
Dưới đây là combo ưa chuộng, khách hàng có nhu cầu thiết kế xin vui lòng nhắn tin phía dưới hoặc gọi hotline: 1900 099 973 để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết

Cách ướp thịt ba rọi

Bước 1: Bóc vỏ tỏi, nhặt sạch hành lá, bỏ rễ, đem rửa và để ráo.
Bước 2: Đập dập tỏi, băm nhỏ, để riêng. Băm nhỏ phần đầu hành, xắt nhỏ phần lá và để riêng.
Bước 3: Thịt ba chỉ heo đem rửa sạch với nước muối loãng, để ráo. Thái thịt thành từng miếng vừa với độ dày vừa phải, dùng búa dần thịt để thịt mềm.
Bước 4: Ướp thịt với 1 muỗng mật ong, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng tỏi băm nhỏ, 1 muỗng đầu hành băm nhỏ và 1/2 muỗng tiêu xay. Tất cả trộn đều, để khoảng 2 tiếng cho thịt thấm gia vị.

Cách ướp thịt vai

Ớt, cà rốt, hành tây rửa sạch, cắt thành các miếng nhỏ hình vuông vừa ăn. Cho dầu ăn, hành tây, dầu hào, sốt BBQ, nước tương, đường, bột nêm, nước lọc vào chảo khuấy đều cho các gia vị hòa tan vào nhau. Thịt đã chuẩn bị cho vào ướp với khoảng 2 tiếng cho gia vị ngấm đều thì xiên vào cây xiên, xen kẽ là , cà rốt, hành tây tùy theo khẩu vị mỗi người.

Cách ướp thịt nạc thăn

Bước 1: Thịt lợn rửa sạch, pha thành các lát thịt lớn, dùng chày hoặc cán dao dằn mỏng.
Bước 2: Đặt thịt vào tô trộn, ướp cùng muối, tiêu đen, dầu ăn trong ít nhất 1 giờ. Đặt thịt vào lò nướng.
Bước 3: Nướng thịt trong lò ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 20 phút, bạn chú ý canh chừng để lật đều cả 2 mặt thịt. Bày thịt ra đĩa.
Bước 4: Phục vụ kèm mì xào và tương ớt, trang trí thêm rau xanh.
Bước 5: Thịt nướng tiêu giữ nguyên vị ngọt của thịt, pha thêm chút cay hăng của tiêu đen ăn vào mùa lạnh rất hợp lý.

Cách ướp thịt nạc vai

Sau khi dần thịt xong, bạn đem ướp thịt vai heo với 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, 1 muỗng mật ong, 1 muỗng nước mắm ngon, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng đầu hành băm nhỏ, 1 muỗng tỏi băm nhỏ và 1/2 muỗng cafe tiêu xay. Tất cả trộn đều rồi để khoảng 2 tiếng đồng hồ cho thịt thấm gia vị.
1900 099 973