Dịch vụ ướp thịt tươi
Cách ướp thịt nạc thăn
Thương hiệu Song Đạt FOOD | Loại: Thịt nạc thăn
150,000 VND
/kg
Bước 1: Thịt lợn rửa sạch, pha thành các lát thịt lớn, dùng chày hoặc cán dao dằn mỏng.
Bước 2: Đặt thịt vào tô trộn, ướp cùng muối, tiêu đen, dầu ăn trong ít nhất 1 giờ. Đặt thịt vào lò nướng.
Bước 3: Nướng thịt trong lò ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 20 phút, bạn chú ý canh chừng để lật đều cả 2 mặt thịt. Bày thịt ra đĩa.
Bước 4: Phục vụ kèm mì xào và tương ớt, trang trí thêm rau xanh.
Bước 5: Thịt nướng tiêu giữ nguyên vị ngọt của thịt, pha thêm chút cay hăng của tiêu đen ăn vào mùa lạnh rất hợp lý.