28/01/2021
Ba chi lắc sả tắc
CÁCH LÀM
- Thịt ba chỉ sát muối rửa sạch để ráo nước. Sả bào mỏng, quất thái lát, lá chanh thái sợi, ớt cắt lát mỏng. Bắc chảo lên bếp rán vàng thịt ba chỉ đều 2 mặt, khi thịt chín thì thái miếng vừa ăn rồi cho vào một hộp nhựa có nắp.
- Cho 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng bột canh, 2 muỗng đường, 1/2 muỗng ớt bột, 1 muỗng nước cốt quất vào hộp thịt đã thái.
- Tiếp đến cho lần lượt sả, quất, lá chanh, ớt đã thái vào.
- Cuối cùng đậy nắm hộp lại và lắc đều hỗn hợp thịt lên, để tầm 15 phút cho gia vị ngấm đều vào thịt là ăn được. Khi ăn thịt có vị chua cay ngọt và hương thơm nồng của lá chanh và sả quất.
Tin tức nổi bật
-
27/01/2021
Khám phá nhà máy thịt sạch Song Đạt Food
-
27/01/2021
Cách nhận biết thịt lợn tăng trọng đơn giản
Tin tức liên quan
28/01/2021
Thịt ba rọi kho tiêu
28/01/2021
Canh sườn heo kim chi
28/01/2021
Sườn xào chua ngọt
28/01/2021
Thịt lợn giả bò
28/01/2021
Thịt lợn kho quẹt
28/01/2021
Thịt heo rang muối ớt
28/01/2021
Thịt heo nướng mật ong
28/01/2021