Thịt tươi trong ngày
Từ tâm mẹ việt
Sản phẩm
Ẩm thực chế biến
Bánh Giò Mới

Bánh Giò

Bánh giò là một loại bánh được làm bằng bột gạo tẻ, bột năng hòa với nước xương hầm, nhân làm từ thịt nạc vai có kèm mộc nhĩ, hành tím khô, hành tây, hạt tiêu, nước mắm, muối. Ở Miền Nam nhân bánh còn có thêm trứng cút. Bánh giò có hình dài nhô cao như hình bàn tay úp khum khum với các ngón tay sát nhau, bánh được gói bằng lá chuối và hấp bằng chõ từ 30 đến 40 phút.
Chả Quế Mới

Chả Quế

Chả quế là món ăn nổi dân gian nổi tiếng bởi mùi vị đặc trừng của giò chả kết hợp với vị thơm thoang thoảng của quế. Cách làm chả quế cũng đơn giản như cách làm các món giò chả, giò lụa với các công đoạn chính là làm nguyễn thịt và đem hấp
Bánh Chưng MẸ VIỆT SĐ Mới

Bánh Chưng MẸ VIỆT SĐ

Là loại bánh duy nhất có lịch sử lâu đời trong ẩm thực truyền thống Việt Nam còn được sử sách nhắc lại, bánh chưng có vị trí đặc biệt trong tâm thức của cộng đồng người Việt và nguồn gốc của nó về truyền thuyết liên quan đến hoàng tử Lang Liêu vào đời vua Hùng thứ 6. Sự tích trên muốn nhắc nhở con cháu về truyền thống của dân tộc; là lời giải thích ý nghĩa cũng như nguồn cội của Bánh Chưng, Bánh Giầy trong văn hóa, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của cây lúa và thiên nhiên trong nền văn hoá lúa nước.
Nem chua cuộn Mới

Nem chua cuộn

Nem chua (phương ngữ Bắc Bộ) hay nem (phương ngữ Trung Bộ và phương ngữ Nam Bộ) là một món ăn sử dụng thịt lợn, lợi dụng men của lá chuối (hoặc lá ổi, lá sung v.v.) và thính gạo để ủ chín, có vị chua ngậy. Nổi tiếng ở Việt Nam như một sản vật phổ biến tại nhiều địa phương, tuy không rõ nem chua được người dân vùng nào làm ra đầu tiên.
Chả mộc mã Mới

Chả mộc mã

Mọc hay còn được gọi là mộc, giò sống – một nguyên liệu đặc trưng, quen thuộc của ẩm thực Việt Nam. Mọc được làm từ thịt heo xay nhuyễn ướp với các loại gia vị rồi tiến hành xay, quết để tạo độ dai ngon. ... Chả mọc là nguyên liệu yêu thích khi chế biến các món canh, bún, đặc biệt là món ăn dành cho trẻ em.
Chả cốm Mới

Chả cốm

Chả cốm là một món ăn đặc sản dân dã của Hà Nội. Khác với các loại chả khác như chả rươi, chả cá, chả mực được làm chủ yếu từ hải sản và có mùi hơi tanh, chả cốm được làm chủ yếu từ cốm mà khi ăn vào sẽ cảm nhận được một mùi thơm nhẹ nhàng. Vào tiết trời sang thu se lạnh ở Hà Nội, thưởng thức món chả cốm nóng hổi, thơm ngon sẽ đem lại một hương vị đặc trưng, khó quên.
Nem chua con Mới

Nem chua con

Nem chua được làm từ thịt heo (lợn) và chỉ dùng thịt ở mông heo và thịt thăn heo băm nhuyễn hay giã bằng chày và cối, cho các gia vị như muối, tiêu, đường, tỏi... trộn cùng da heo (bì lợn) thái chỉ. Sau đó đem gói bằng lá chùm ruột một lớp mỏng (có nơi dùng lá cây ổi, sung, lá đinh lăng, lá vông nem) và thêm một lớp lá chuối dày bên ngoài. Để khoảng 3-5 ngày là nem chín và có thể ăn được. Có thể ăn như vậy hay là nướng trên lửa than. Người ta thường chấm nem với tương ớt hoặc nước mắm ớt tỏi, đôi khi ăn kèm với tỏi sống. Nem chua thường được dùng trong các quán nhậu, được chế biến thành các món như gỏi nem chua, nộm nem chua...
Giò tai nấm Mới

Giò tai nấm

Giò tai nấm hay còn gọi đơn giản là giò tai trong đời sống hàng ngày, được làm chủ yếu từ thịt nạc heo, tai heo, nấm hương. Khi ăn sẽ có vị ngon của giò truyền thống kết hợp với vị giai giòn của tai và vị thơm của nấm hương. Giò Tai thường được ăn kèm theo các món như bún riêu cua, bún ốc, bún bò Huế hoặc với cơm trắng, cơm rang.
Heo Khô vị Truyền thống SĐ Mới

Heo Khô vị Truyền thống SĐ

Heo Khô sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon, an toàn. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đóng gói tiện dụng. Hương vị thơm ngon, hấp dẫn, kích thích vị giác. Không chứa chất bảo quản độc hại, an toàn với sức khỏe. Thích hợp làm món ăn vặt, khai vị, nhâm nhi khi trò chuyện cùng bạn bè, du lịch, đi chơi
Heo Khô vị Xá xíu SĐ Mới

Heo Khô vị Xá xíu SĐ

Heo Khô sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon, an toàn. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đóng gói tiện dụng. Hương vị thơm ngon, hấp dẫn, kích thích vị giác. Không chứa chất bảo quản độc hại, an toàn với sức khỏe. Thích hợp làm món ăn vặt, khai vị, nhâm nhi khi trò chuyện cùng bạn bè, du lịch, đi chơi
Tai heo mắm ớt Mới

Tai heo mắm ớt

Tai Heo Ngâm Mắm Ớt là sản phẩm đặc biệt của Song Đạt. Tai Heo được làm sạch sẽ, dai giòn sần sật cùng với nước ngâm ớt, sả, tiêu chua ngọt tạo nên một món ăn rất thích hợp với bàn nhậu cũng như các buổi tụ tập bạn bè. Với nguồn nguyên liệu sạch, đầu bếp lành nghề, món Lưỡi Ngâm Mắm Ớt chắc chắn sẽ gây thương nhớ với rất nhiều người.
Móng heo Mắm ớt Mới

Móng heo Mắm ớt

Miếng giò heo có màu cánh gián khi ăn giòn giòn, beo béo lại thơm nồng mùi sả, ớt kèm chút mặn, ngọt… cực bắt cơm.
        1900 099 973