Thịt ba rọi kho tiêu
Chuẩn bị
60 phút
Thời gian nấu
50 phút
Khẩu phần
4 người
Thịt kho tiêu ăn kèm với cơm nóng là lựa chọn lí tưởng cho một ngày bận rộn của gia đình bạn. Cách chọn thịt ba rọi: Để có một miếng thịt ba rọi ngon đúng chuẩn, bạn nên chọn loại có sự hài hoà giữa mỡ và nạc: đủ 3 thớ thịt, nạc và mỡ phải kết hợp cân đối với nhau thì thịt mới ngon, không quá ngấy cũng không quá khô, khi nấu lên cảm giác vừa miệng và thơm ngon. Ngoài ra, các thớ thịt đàn hồi tốt, bề mặt da lợn mịn, không quá khô cũng không quá nhờn. Thịt ba rọi chuẩn khi sở hữu màu đỏ tươi, nếu thịt có màu sắc tối quá nghĩa là thịt đã cũ, còn thịt sáng quá lại là sản phẩm đã qua xử lý hoá chất.